Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

1/ Quy hoạch giao thông:
Hệ thống giao thông được quy hoạch theo dạng ô cờ để thuận tiện, an toàn và dễ dàng bố trí các công trình xây dựng. Hệ thống giao thông bao gồm hai loại đường như sau:
– Đường chính: Đường nối khu Trung tâm dịch vụ với đường chất thải rắn và đường nối khu Trung tâm dịch vụ với các khu dân cư hiện hữu và thị trấn Trảng Bom: mặt đường 7,5m x 2, vỉa hè: 7,5m x 2, dải phân cách: 2m, lộ giới: 32m
– Đường nội bộ: Đường nội bộ có các loại mặt cắt ngang:
+ Mặt đường: 7m, vỉa hè: 5m x 2, lộ giới: 17m
+ Mặt đường: 6m, vỉa hè: 4m x 2, lộ giới: 14m

2/ Hệ thống thoát nước mưa:
Hệ thống thoát nước mưa của khu Trung tâm dịch vụ được xây dựng mới hoàn toàn và tách riêng với hệ thống thoát nước thải, theo hướng thoát qua và nhập chung vào hệ thống thoát nước của KCN Bàu Xéo.

3/ Hệ thống cấp nước:Nguồn nước cung cấp cho khu Trung tâm dịch vụ được lấy từ nhà máy nước Thiện Tân có công suất hiện tại là 100.000 m3/ngày, thông qua đường ống chuyển tải D500 cung cấp cho KCN Bàu Xéo.
Hệ thống cấp nước được quy hoạch theo thành mạng vòng. Đối với khu nhà chung cư có bố trí các hệ thống tăng áp cục bộ. Tại các ngã 3, ngã 4 đều có bố trí trụ chữa cháy.

4/ Cấp điện:
Được cung cấp từ nguồn điện quốc gia qua tuyến trung thế 22KV, được lấy từ trạm 110/22KV.
Hệ thống điện chiếu sáng trong khu được thiết kế đi ngầm nhằm đảm bảo an toàn cấp điện cũng như tạo độ thẩm mỹ cho khu Trung tâm dịch vụ.

5/ Thông tin liên lạc:
Hệ thống thông tin liên lạc của khu Trung tâm dịch vụ được ghép nối vào mạng viễn thông của Bưu điện tỉnh Đồng Nai.